Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh

Email: ngocbaoanhsteel@gmail.com  

140/12 Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM  

 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG - THIẾT KẾ NHÀ KHO - THIẾT KẾ NHÀ KHUNG THÉP

THẾ GIỚI NHÀ THÉP - THẾ GIỚI NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 

Thế Giới Nhà Thép – Chuyên Gia Về  Thiết Kế -Xây DựngThi Công – Lắp Đặt Nhà Xưởng

thiết kế thi công quán cafe (4)

 

Danh Mục :

✓ Công ty Thi Công Nhà Xưởng Ngọc Bảo Anh

 Lịch sử về thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế.

 Giới thiệu về thi công nhà xưởng.

✓ Ưu điểm về thi công nhà xưởng công ty xây dựng Ngọc Bảo Anh

 Các bước thi công nhà xưởng.

✓ Lưu ý khi thi công nhà xưởng.

✓ Các dạng thi công nhà xưởng.

✓ Tự hào về thi công nhà xưởng giá rẻ.

✓ Giá thi công nhà xưởng.

✓ Hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng.

✓ Mẫu thiết kế nhà xưởng – nhà tiền chế đẹp. 

✓ Lắp Đặt Thi Công Nhà Xưởng – Nhà Tiền Chế

thiết kế thi công quán cafe (3)

 

 

 

Công ty bao gồm các danh mục sau đây :

1>Công ty xây dựng thi công nhà xưởng Ngọc Bảo Anh

Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế Ngọc Bảo Anh tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng – nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.z797863463853_b2ad1e9b3ae789be6cf2728791336d1a

2> Lịch sử về thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế.

Được bắt đầu từ Hoa Kỳ trong nửa cuối thế kỷ 20. Đây được xem là kiểu khung thép mới cho nhà công nghiệp, với kiểu này được chuyên dùng cho những vùng làm nông nghiệp để chứa thóc lúa hay cỏ khô cho bò ăn tại các nước châu Mỹ và châu Âu.XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ (5)

Trước khi đến với Việt Nam thì loại hình như ” Thi Công Nhà Xưởng ” chỉ dùng kết cấu thường như kèo tam giác hay còn gọi là Khung Tiệp. Bước ngoặc lớn nhất đối với Việt Nam là khi mở cửa cho nước ngoài vào thì Zamil – có đăng ký kinh doanh tại Arabi Saudi và đây cũng là lần đầu tiên đưa khung bằng thép cắt hàn này vào nên các kỹ sư xây dựng quen gọi là khung Zamil. Thực tế Zamil Steel chỉ là một công ty chuyên làm nhà thép tiền chế, chứ Zamil không phải là cơ quan đặt ra tiêu chuẩn do đó tên gọi khung Zamil là không chính xác mà cần phải gọi là khung (thép) tiền chế (Pre-engineering Building-PEB).

QUÁN CAFE BẰNG KHUNG THÉP (4)

 

Và vì công nghệ này không phải là công nghệ bản quyền, nên chỉ một vài năm sau, các xưởng cơ khí lớn nhỏ nội địa cũng làm được khung nhà dạng này, vì chỉ cần cắt hàn là được, nó tương đối thuận tiện do có tiết kiệm vật liệu, lắp dựng nhanh chóng. Bây giờ hầu như 95% khung nhà xưởng đều dùng dạng khung này.

QUÁN CAFE BẰNG KHUNG THÉP

 

Trong thiết kế thi công nhà xưởng thì trình độ của kỹ sư Việt Nam, thì không phải là quá kém, nhưng khả năng liên kết lại, khả năng tổ chức, khả năng làm kinh tế thì kém. Đặc biệt khả năng giữ uy tín với khách hàng của các Cty Việt Nam thấp. Vì thế vẫn chưa có chỗ đứng vững chưa nói dám khẳng định tên tuổi. Nhưng đối với Công ty Ngọc Bảo Anh chúng tôi thì luôn cam kết với Quý Khách Hàng luôn bảo đảm thi công với một đội ngũ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.QUÁN CAFE BẰNG KHUNG THÉP

3> Giới thiệu về nhà thép tiền chế – thi công nhà xưởng.

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.THI CÔNG KHUNG THÉP QUÁN CAFE (2)

Khi thi công nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

QUÁN CAFE BẰNG KHUNG THÉP (2)

 

4> Ưu điểm về thi công nhà xưởng – nhà khung thép.

 • Chi phí thấp.
 • Thời gian xây dựng nhanh.
 • Chi phí để bảo dưỡng thấp.
 • Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.
 • Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
 • Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).
 • Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
 • Tính đồng bộ rất cao.
 • Dễ dàng mở rộng quy mô.
 • Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.
 • Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

thiết kế thi công nhà kho (4)