Công Ty TNHH Xây Dựng Ngọc Bảo Anh

Email: ngocbaoanhsteel@gmail.com  

140/12 Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM  

 

Thiết Kế Thi Công Nhà Tiền Chế Tại Đồng Nai

Thiết Kế Thi Công Nhà Tiền Chế Tại Đồng NaiThiết kế thi công nhà xưởng, nhà tiền chế giá rẻ là một giải pháp cực kì hiệu quả cho mọi công trình hiện nay.

Làm sao để xây nhà đẹp với chi phí tiết kiệm là nỗi trăn trở của mọi gia chủ. Không những vậy, khi đầu tư một số tiền không nhỏ cho việc xây nhà, các gia chủ còn mong muốn đó phải là một công trình bền vững , sử dụng vật liệu tốt. Quả thật, quá trình tính toán chi phí xây dựng vẫn luôn là một bài toán khó đối với các kiến trúc sư, làm sao để cân đối giữa nhu cầu của gia chủ và các yếu tố kỹ thuật, cũng như giá cả thị trường.

Chính vì vậy, một phương pháp xây dựng mới mẻ đã được giới thiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cũng như tuổi thọ công trình. Với phương pháp xây dựng lắp ghép, nhà tiền chế , không chỉ chi phí xây dựng được giảm bớt nhiều lần, mà thời gian thi công cũng được rút ngắn.

Nhà tiền chế ( hay còn gọi là Nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một sản phẩm nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 giai đoạn : Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Cã kết cấu thép của nhà tiền chế tại Đồng Nai được sản xuất sẵn sau đó được lắp dựng tại công trường cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm rất nhanh. Các công trình thường sử dụng loại nhà này bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà để ở…

Công Ty Xây Dựng Ngọc Bảo Anh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai, TPHCM Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu Trong nhiều năm qua đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Công ty nhà tiền chế Ngọc Bảo Anh tại Tỉnh Đồng Nai  mong muốn có hội được hợp tác cùng quý khách, để chúng tôi có cơ hội chứng tỏ năng lực làm việc của bản thân, và cũng không quên mang đến dự án Thi công thiết kế nhà tiền chế tại Đồng Nai đẹp bền bỉ nhất.

Ngoài ra Công ty nhà tiền chế Ngọc Bảo Anh còn có chính sách khuyến mại lớn, giảm giá cho những công trình có diện tích lớn, và tặng miễn phí bản vẽ.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ :

Hotline :   0909 936 962 

Website : www.thegioinhathep.com.vn

Email :  ngocbaoanhsteel@gmail.com